Kagamine Twins Fan Club
Kagamine Twins Fan Club

Hãy đến và cùng đóng góp cho forum nhé
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

|

Tro choi bong da truc tuyen

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Aug 01, 2014 8:35 pm
binbin9xx

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
39%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Tổng số bài gửi : 39
» $$Vocaloid$$ : 63
» Music : 0
» Join date : 21/06/2014
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Tro choi bong da truc tuyen


Bạn tải trò chơi bóng đá trực tuyển “Quản lý bóng đá” nhưng bạn đã biết hết các tính năng của nó? Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn tính năng khu tập huấn – một tính năng khá thú vị.


Tro choi bong da truc tuyen trên web dành cho laptop PC này có khá nhiều giải đầu và tính năng hấp dẫn. Với tính năng khu tập huấn, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với với nhiều loại hình chơi.


Trong tính năng khu tập huấn có 3 loại hình chính là: Bóng đá tấn công, bóng đá phòng thủ, công thủ cân bằng. Mỗi loại hình có kỹ năng thiên phú riêng tăng sức mạnh cho đội bóng của bạn. Thăng cấp khu tập huấn mới có thể mở nhiều kỹ năng thiên phú hơn.

Để đổi lại kỹ năng thiên phú bạn có thể nhấn vào “ Đổi lại” , chọn lại kỹ năng muốn học, học lại kỹ năng sẽ tốn một khoảng tiền Cash nhất định.

tro choi bong da 2 Trò chơi bóng đá trực tuyến trên web dành cho laptop PC
trò chơi bóng đá

Ngoài ra khi nhân vật đạt đến cấp 15, tính năng ý chí sẽ mở. Có rất nhiều loại ý chí bạn có thể chọn như : Khung thành rực lửa, đinh ba noucamp, bộ ba trong mơ,…… Ý chí giúp bạn tăng phẩm chất giữ ngôn, tấn công tiền đạo, tổ chức, phòng thủ hậu vệ,…. của toàn đội bóng. Nhưng để xuất hiện ý chí bạn phải có thẻ tương ứng lắp vào, khi đủ số thẻ theo yêu cầu ý chí sẽ tự tăng cho đội bóng của bạn.

Tài Sản của binbin9xx
Chữ ký của thành viênTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang