Kagamine Twins Fan Club
Kagamine Twins Fan Club

Hãy đến và cùng đóng góp cho forum nhé
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

|

Chơi game bóng đá 3D trực tuyến

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Aug 06, 2014 6:07 pm
binbin9xx

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
39%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Tổng số bài gửi : 39
» $$Vocaloid$$ : 63
» Music : 0
» Join date : 21/06/2014
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Chơi game bóng đá 3D trực tuyến


Trái bóng tròn luôn là niềm đam mê của các chàng trai. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn một game bóng đá 3D trực tuyến khá thú vị – game “Quản lý bóng đá”. Cùng thử chơi các bạn nhé.


Game bong da 3D truc tuyen trên web dành cho laptop và PC này có rất nhiều giải đấu với nhiều tính năng hấp dẫn. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tính năng liên đoàn – một tính năng rất thú vị.

game bong da 3d Game bóng đá 3D trực tuyến trên web dành cho laptop PC
game bóng đá 3d
Việc gia nhập liên đoàn sẽ giúp người chơi nhận được các kỹ năng liên đoàn và nhiều thứ khác. Lưu ý để gia nhập liên đoàn, người chơi CLB cần đạt cấp 11 trở lên.


- Cách gia nhập một liên đoàn: ở bảng liệt kê các liên đoàn,nhấp vào “Tra xem” để xem thông tin tình trạng liên đoàn. Để gia nhập một liên đoàn, người chơi chọn liên đoàn rồi Nhấp vào “Xin” để gia nhập,sau khi hội trưởng thông qua bạn sẽ vào được liên đoàn .

- Cách sáng lập liên đoàn, nhấp vào “Sáng lập liên đoàn” để tạo liên đoàn riêng. Tạo liên đoàn cần nhập tên liên đoàn(< 5 chữ)và tên tắt(<1 chữ);tôn chỉ của liên đoàn(< 10 chữ)và thông báo liên đoàn(< 45 chữ) đưa vào. Sau đó nhấp vào “Sáng lập liên đoàn” để hoàn thành. Lưu ý là để tạo liên đoàn cần tiêu 10000 vàng ,

- Vào “Liên đoàn của tôi” để xem liên đoàn của bản thân. Hội trưởng có thể nhấp vào “Sửa” thay đổi thông báo và tôn chỉ

- có thể xem thành viên của liên đoàn, cấp hiện tại, chức vụ, các huy chương đã có và điểm cống hiến.

- ngoài ra, có thể kiểm tra thành viên xin gia nhập,tình hình liên đoàn, có thể kiểm tra người lập, ngày lập, cấp hiện tại và cờ thưởng cấp hiện tại 。


Một số lưu ý:
- Nhấp vào “Tăng cấp cờ” có thể thăng cấp cờ thưởng,tăng giới hạn số lượng thành viên liên đoàn . Nhấp vào “Sửa cờ” có thể sửa tên cờ thường。

- Cấp có thể tiếp tục thăng cấp nhưng không thăng cấp cờ thưởng được nữa , giới hạn số lượng thành viên vẫn có thể mở rộng, mỗi lần tiêu hao bằng mức cấp 8-9 người.

Game bóng đá 3D trực tuyến trên web này thật thú vị phải không nào? Game đá bóng 3D online trên web thật chuyên nghiệp phải không nào? Click để CHƠI NGAY game Quản lý bóng đá HOT nhất hiện nay: bit.ly duongtoikhungthanh bạn nhé.

Tài Sản của binbin9xx
Chữ ký của thành viênTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang